Thủ tục: Cho phép thành lập và hoạt động của cơ quan đại diện, phóng viên thường trú ở trong nước của các cơ quan báo chí

Báo chí

30 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định
Văn bản chấp thuận

1. Bản có xác nhận của cơ quan báo chí đối với thẻ nhà báo của người đứng đầu cơ quan đại diện và phóng viên thường trú 1
2. Bản sao có xác nhận của cơ quan báo chí đối với Giấy phép hoạt động báo chí 1
3. Danh sách nhân sự của cơ quan đại diện 1
4. Sơ yếu lý lịch của người được cử làm người đứng đầu cơ quan đại diện và phóng viên thường trú 1
5. Văn bản quy định về nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của cơ quan đại diện 1
6. Văn bản đề nghị cho phép đặt cơ quan đại diện có ý kiến chấp thuận của cơ quan chủ quản 0