Thủ tục: Sửa đổi, bổ sung Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng

Viễn thông và Internet

Phòng Bưu chính viễn thông
05 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định.
Tổ chức, doanh nghiệp.
Chưa thu
Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng được sửa đổi, bổ sung.

Doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật và nộp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả lĩnh vực Thông tin và Truyền thông thuộc Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp.
Địa chỉ: Số 27, đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần vào giờ hành chính (sáng: 7h00 đến 11h30, chiều: 13h30 đến 17h00).
Công chức tiếp nhận hồ sơ kiểm tra tính pháp lý và thành phần hồ sơ. Trường hợp hồ sơ đã đầy đủ, hợp lệ thì công chức tiếp nhận viết giấy hẹn trao cho doanh nghiệp, tổ chức đến nộp hồ sơ. Trường hợp hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì công chức tiếp nhận hồ sơ hướng dẫn doanh nghiệp, tổ chức làm lại theo đúng quy định.
Doanh nghiệp, tổ chức nhận kết quả theo thời gian ghi trong phiếu hẹn tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả lĩnh vực Thông tin và Truyền thông thuộc Trung tâm Hành chính công tỉnh Đồng Tháp; nếu doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu trả kết quả tại trụ sở của doanh nghiệp, tổ chức thì phải chi trả cước phí bưu chính theo quy định.

1. Bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng đang còn hiệu lực 1
2. Các tài liệu có liên quan đến các thông tin thay đổi (nếu có) 1
3. Đơn đề nghị sửa đổi, bổ sung nội dung giấy chứng nhận 1