Thủ tục: Cấp đổi giấy phép hoạt động in

Xuất bản

Phòng báo chí xuất bản
Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan quản lý nhà nước về hoạt động in phải cấp đổi giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm, trường hợp không cấp giấy phép phải có văn bản trả lời nêu rõ lý do.
Tổ chức, cá nhân.
Giấy phép.

1. Bản chính giấy phép hoạt động in xuất bản phẩm 1
2. Giấy tờ chứng minh về việc có một trong các thay đổi về tên gọi, địa chỉ, thành lập chi nhánh, chia tách hoặc sáp nhập thì cơ sở in 1