Thủ tục: Thủ tục cấp giấy phép hoạt động in đối với xuất bản phẩm, sản phẩm báo chí, tem chống giả cho cơ sở in của địa phương

Xuất bản

15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ theo quy định.
Cơ quan, tổ chức, công dân
Giấy phép

1. Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu các văn bằng, chứng chỉ của Giám đốc, chủ cơ sở (nếu có) 1
2. Bản sao có chứng thực hoặc bản sao kèm theo bản gốc để đối chiếu giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự do cơ quan công an có thẩm quyền cấp 1